Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

Bánh in Sóc Trăng tại TpHCM mua ở đâu ngon, chất lượng

Bên cạnh những chiếc bánh pía thì vùng đất Sóc Trăng còn có đặc sản bánh khác được rất nhiều người yêu thích đó là bánh in vị ngọt thanh, mềm dẻo vô cùng ngon.


Bánh in Sóc Trăng thường có hình chữ nhật, hình vuông, hoặc hình tròn, có chữ in nổi, đặc biệt bánh được dùng để cúng vào dịp rằm tháng 8 và lễ hội tại Sóc Trăng Ôc-Om_Boc đây là lễ cũng tạ ơn, người dân cầu cho mùa màng luôn tươi tốt. Vì vậy mà nó còn mang ý nghĩa, giá trị văn hoá.


Bánh in được làm từ các thành phần tự nhiên như bột gạo nếp, nước cốt dừa, đường, và nhân bánh được làm từ dừa, đậu xanh, sầu riêng, mè đen, dứa …Khi ăn mùi thơm bùi dẻo của bột nếp, hoà cùng với mùi thơm hấp dẫn của nhân bánh vô cùng thích thú. Loại bánh này thưởng thức cùng với tách trà ấm thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn của bánh mà giữa bao nhiêu các loại bánh thơm ngon, thiết kế đẹp khác, thì bánh in Sóc Trăng vẫn được giữ được vị trí của mình được nhiều người yêu thích.

Bạn muốn thưởng thức bánh in Sóc Trăng, hay đặc sản Sóc Trăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga), những sản phẩm đặc sản ngon sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

=>Xem thêm bánh dừa nướng Quảng Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét